Làm Thế Nào Màn Cửa Có Thể Giúp Bạn Tiết Kiệm Chi Phí? – OHblinds
Giỏ hàng
Làm Thế Nào Màn Cửa Có Thể Giúp Bạn Tiết Kiệm Chi Phí?

Làm Thế Nào Màn Cửa Có Thể Giúp Bạn Tiết Kiệm Chi Phí?

Rất nhiều người trong chúng ta có sở thích tiết kiệm. Chuyển đổi gói cước internet chi phí thấp hơn, chuyển sang ăn đồ ăn nhanh cho các bữa trong ngày,...và mua một số màn cửa mới - Đây là những việc mà chúng ta thường làm để tiết kiệm tối đa ngân sách của mình. Chà, không phải ai đều "mua một số màn cửa mới" nhỉ. Và câu hỏi được đặt ra là làm thế nào màn cửa có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí? Sau đây là một số lý do.

 

Hiệu quả chi phí

Khi nói đến việc che chắn cửa sổ của bạn, có một số lựa chọn: màn cửa, rèm vải hay giấy dán tường tự làm. Trong ba phương án này, lựa chọn hiệu quả nhất (lành mạnh) là màn cửa. Rèm vải cũng rất tuyệt vời, nhưng chúng có chi phí khá cao và chỉ phù hợp khi bạn muốn tân trang lại phong cách của ngôi nhà và bản thân bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn hiệu quả hơn về kinh tế, màn cửa sẽ là lựa chọn thích hợp nhất.

 

Vật liệu cách nhiệt

Cửa sổ của bạn cũng sẽ bị "lạnh" nếu bạn không có gì để che chắn chúng. Bạn không thể ra ngoài với bộ dạng trần như nhộng trong thời tiết lạnh giá, và cửa sổ của bạn cũng cảm thấy như vậy. 20% nhiệt lượng của ngôi nhà sẽ bị thất thoát ra cửa sổ hay cửa ra vào. Vì vậy, giải pháp rõ ràng là sử dụng màn cửa để che chắn và giúp cách nhiệt cho ngôi nhà của bạn, duy trì nhiệt độ ấm trong nhà trong mùa đông và ngăn chặn cái nóng từ bên ngoài vào nhà trong mùa hạ. Và với chất liệu vải cao cấp trên mỗi sản phẩm màn sáo của Màn Cửa OH, hiệu quả cách nhiệt cho tổ ấm của bạn sẽ luôn được đảm bảo.

 

Giảm hóa đơn năng lượng

Bằng cách che chắn ô cửa sổ của bạn bằng các loại màn sáo, bạn sẽ thu về rất nhiều lợi ích về khả năng cách nhiệt và điều tiết nhiệt độ. Như đã đề cập ở trên, khả năng cách nhiệt của màn sáo là rất tốt. Với công năng này, bạn sẽ không phải giữ cho các thiết bị điều hòa hoạt động nhiều, giúp giảm thiểu chi phí năng lượng.

 

Tăng giá trị cho ngôi nhà của bạn

Vào thế kỷ 2 trước Công Nguyên, Titus Maccius Plautus đã nói "Bạn phải tiêu tiền để kiếm tiền". Vài thiên niên kỷ trôi qua, câu nói đó phần lớn vẫn đúng - việc đầu tư đồng nghĩa với việc bạn sẽ gặt hái được nhiều thành quả hơn. Màn cửa cũng vậy, với thiết kế đơn giản nhưng độc đáo cùng kiểu dáng, màu sắc phong phú, chúng sẽ giúp nâng tầng giá trị thẩm mỹ cho ô cửa và cả ngôi nhà của bạn. Chi phí ban đầu sẽ có phần khiến bạn nhăn mặt, nhưng về lâu dài, bạn sẽ nhận lại những lợi ích đáng kể từ việc đầu tư của mình.

 

Đây chỉ là một phần nhỏ những lợi ích mà màn cửa đem lại cho bạn. Nếu đã có hứng thú, vậy tại sao bạn không thử xem qua những lựa chọn màn sáo từ Màn Cửa OH và tìm cho mình một sản phẩm ưng ý?

 

Danh mục tin tức

Từ khóa