Các Công Ty Sản Xuất Màn Sáo Cuốn Tại Việt Nam – OHblinds
Giỏ hàng
Các Công Ty Sản Xuất Màn Sáo Cuốn Tại Việt Nam

Các Công Ty Sản Xuất Màn Sáo Cuốn Tại Việt Nam

Các Công Ty Sản Xuất Màn Sáo Cuốn Tại Việt Nam

Màn sáo cuốn hay còn gọi là màn cuốn, rèm cuốn, rèm sáo cuốn đang là loại màn sáo phổ biến nhất hiện nay. Hiện nay có rất nhiều các công ty, nhà máy và xưởng sản xuất cung ứng mẫu rèm này. Việc này giúp giá cả các mẫu màn sáo cuốn sẽ rẻ hơn;  mẫu mã rèm cuốn phong phú hơn đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn. Tuy nhiên điều này cũng khiến người tiêu dùng khó lựa chọn, không phân biệt được đâu là Màn Sáo Cuốn đạt tiêu chuẩn thật sự, đâu là hàng nhái, hàng Trung Quốc kém chất lượng trà trộn vào. Dưới đây là một số công ty, nhà máy, xưởng sản xuất màn cuốn đạt tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu Việt Nam

  1. Màn Sáo Vạn Thái ( Màn Cuốn Star )
  2. Màn Sáo Galaxy
  3. Màn Cuốn Sankaku

Đây là 3 thương hiệu Màn Sáo Cuốn lớn và uy tín nhất hiện nay. Hàng của các hãng này đều đảm bảo là hàng nhập khẩu Hàn Quốc và Đài Loan 100%. Nếu Quý khách có nhu cầu mua Màn Cuốn nên chọn Màn Sáo Cuốn của các thương hiệu này.

Nếu Quý khách hàng mong muốn tìm hiểu thêm về các mẫu rèm trên cũng như các loại rèm cửa khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi: 0911 403 991 ( màn cửa văn phòng OH Concept )


Danh mục tin tức

Từ khóa